โน้ตบุ๊กที่ดีที่สุดของปี 2020 จะเป็นรุ่นไหน!

เกือบทุกคนต้องมีแล็ปท็อปเป็นของตัวเองเมื่องานเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนหรือนักธุรกิจ Smart Film Thailand คุณจะต้องซื้อแล็ปท็อปไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง คุณควรซื้อแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมหรือโน้ตบุ๊กสำหรับธุรกิจหรือไม่ แล็ปท็อปรุ่นใดที่เหมาะกับคุณที่สุด? เนื่องจากมีตัวเลือกมากมายในตลาด จึงอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะหาตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวคุณเอง มีหลายสิ่งที่คุณต้องพิจารณาก่อนซื้อแล็ปท็อป นี่คือโมเดลที่ดีที่สุดของปี 2020:

Best laptops 2022: 20 laptops for every use case and budget | Laptop Mag

  • MacBook Pro (16 นิ้ว)

ใครอยากได้ MacBook ที่มาพร้อมประสิทธิภาพสุดล้ำ? หากคุณต้องการแล็ปท็อปรุ่นนี้ รุ่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง มันมีแป้นพิมพ์วิเศษที่จะไม่ให้คุณประสบปัญหาในการทำงานกับมัน ฟิล์ม ส มา ร์ ท เท ค มันจะช่วยให้คุณสะดวกสบายอย่างแท้จริงในขณะที่ใช้งานและมีหน้าจอที่สว่างสดใสพร้อมกราฟิกที่น่าทึ่ง

  • Dell XPS 13

คุณกำลังมองหาแล็ปท็อปที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูงอยู่ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ Dell XPS 13 อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยมและน้ำหนักเบา RAM ของแล็ปท็อปคือ 16GB และมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ที่ดี นักเล่นเกมและพนักงานออฟฟิศต่างก็ชอบแล็ปท็อปเครื่องนี้ แล็ปท็อปขนาดเล็กทำให้พกพาไปได้ทุกที่ได้ง่ายขึ้น

  • Asus Chrome book C434

การออกแบบระดับพรีเมียมและโฉบเฉี่ยวของแล็ปท็อปเครื่องนี้จะทำให้คุณหลงรักมัน มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าทึ่งคือมีคนต้องการใช้แล็ปท็อปเป็นเวลานานโดยไม่ต้องชาร์จ เป็นแล็ปท็อปมัลติทาสกิ้งที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะไม่ทำให้คุณประสบปัญหาแล็กเลย

Best Laptop for Students 2022: Top Notebooks For Study

  • Samsung Galaxy book flex 15

ใครอยากได้แล็ปท็อปที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานและจอแสดงผล QLED บ้าง? หากคุณต้องการแล็ปท็อปรุ่นนี้ รุ่นของ Samsung จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง มาพร้อม RAM 12GB และหน้าจอ 15.6 นิ้ว เป็นผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่มีคุณสมบัติดีที่สุดเพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ทุกประเภท หากคุณต้องการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพขณะใช้แล็ปท็อป แล็ปท็อปเครื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

  • HP Spectre x360

แล็ปท็อปเครื่องนี้มีไดรฟ์ SSD ที่รวดเร็วพร้อมการออกแบบที่หรูหรา แล็ปท็อปเครื่องนี้ดูสวยมากและมีประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง ในแผนกกราฟิก แล็ปท็อปทำงานได้ดีมาก น้ำหนักของแล็ปท็อปเพียง 2.8 ปอนด์ และจอแสดงผล 13.3 นิ้ว ดังนั้น หากใครกำลังมองหาโน้ตบุ๊กขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และเร็ว ก็เป็นตัวเลือกที่ดี

นี่คือแล็ปท็อปที่ดีที่สุดบางรุ่นที่สามารถซื้อได้ในครั้งต่อไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบรายละเอียดและข้อกำหนดทั้งหมดของแล็ปท็อปก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณจะต้องเปรียบเทียบแล็ปท็อปหลายๆ เครื่อง เพื่อที่จะได้เครื่องที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเอง โปรดจำไว้ว่าการตรวจสอบข้อกำหนดของแล็ปท็อปเป็นสิ่งสำคัญก่อนที่คุณจะวางแผนจะใช้จ่ายเงินกับแล็ปท็อป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *